HƯNG PHÁT SÀI GÒN luôn cam kết tuyệt đối cung cấp cán sản phẩm sofa chất luợng tốt nhất đến tay nguời tiêu dùng.

Ðây cũng là tiêu chí hàng đầu của HƯNG PHÁT SÀI GÒN trong chiến lược phát triển dài hơn tới thị trường sofa của Việt Nam.

1. Chất lượng tốt nhất.

2. Mẫu mã đẹp, da dạng luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất. Cùng với chất luợng tốt nhất, HƯNG PHÁT SÀI GÒN luôn tìm kiếm và đưa về Việt Nam những bộ sofa có mẫu mã mới nhất, da dạng nhất để phục vụ mọi nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng. Mua sofa tại HƯNG PHÁT SÀI GÒN khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và mẫu mã, thẩm mĩ hợp với xu huớng thị trường.

3. Giá rẻ hon và rẻ hơn nữa. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng, chúng tôi không qua trung gian nên giá rẻ hon 30-50% so với sản phẩm cùng loại.

4. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng


5. Các dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn hảo
Cùng với đội ngủ chuyên viên tư vấn khách hàng có trình độ, chuyên nghiệp và đặc biệt là tận tâm với khách, coi khách như bạn, như người thân, Nội Thất Hưng Phát Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với công ty. Luôn trung thực, trung thành là phương châm sống và làm việc của bất cứ nhân viên nào trong hệ thống của công ty.


6. Bảo hành chi tiết và dài hạn.

” Nội thất Hưng Phát Sài Gòn luôn tạo ra sự khác biệt trong từng hoạt động của mình để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi có những gói bảo hành linh hoạt từ 3 năm, 5 năm, thậm chí 10 năm cho sản phẩm chúng tôi sản xuất ra. “