Bật Mí Cách Chọn Sofa Da Đẹp Phù Với Không Gian Nhà Bạn

Ghế Sofa bộ nội thất không thể thiếu trong các không gian hiện nay. Có rất nhiều chất liệu tạo nên sản phẩm, nhưng Sofa da vẫn là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Khi mua cần nắm được cách chọn Sofa da chuẩn. Hãy đọc qua các nội dung sau để có thêm kinh nghiệm chọn mua sản phẩm.

Bật Mí Cách Chọn Sofa Da Đẹp Phù Với Không Gian Nhà Bạn

Kiến Thức Nên Biết Về Cách Chọn Sofa Da

Khi mua nội thất đặc biệt là Sofa cần nắm được cách chọn lựa. Muốn mua được Sofa chất lượng, phù hợp nên chú ý các yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, kích thước. Xác định vị trí đặt Sofa để chọn sản phẩm phù hợp sang trọng. Với không gian phòng khách hãy chọn các dòng Sofa ấn tượng, đẳng cấp, độc đáo. Phòng ngủ cần chọn Sopha kích thước vừa nhỏ, tiện dụng và tối ưu được diện tích.(1)

Sofa Đa Năng Thư Giãn Hiện Đại QV-6816

Kiến Thức Nên Biết Về Cách Chọn Sofa Da. Sản Phẩm QV-6816 

Sofa Băng Chữ V Hiện Đại TD-H33

Không gian phòng khách hãy chọn các dòng Sofa ấn tượng, đẳng cấp, độc đáo. Sản phẩm TD-H33

Lưu Ý Khi Cách Chọn Sofa Da Khi Mua 

Thị trường nội thất ngập tràn nhiều mẫu mã, thương hiệu Sofa khiến mọi người khó khăn lúc mua sắm. Khách hàng đang đau đầu và thắc mắc nhiều vấn đề khi mua Sofa? Phân vân không biết làm sao để chọn được Sofa cao cấp, chất lượng. Hãy tham khảo ngay những chia sẻ kinh nghiệm bên dưới trước khi mua Sofa.

Sofa Băng Chữ V Hiện Đại TD-F151

Thị trường nội thất ngập tràn thương hiệu Sofa khiến mọi người khó khăn lúc chọn mua. Sản phẩm TD-F151

Kiểm tra sản phẩm

Một trong những yếu tố quan trọng trong cách chọn Sofa da là cần kiểm tra kỹ sản phẩm. Xem xét các bộ phận như khung, đệm lớp da bọc và lò xò của ghế Sofa. Như vậy mới sở hữu được sản phẩm chất lượng, an toàn và tuổi thọ cao. Sau đây là cách kiểm tra các cấu tạo của ghế Sofa gửi khách hàng xem trước khi mua.

Sofa da bò cao cấp nhập khẩu AT-8019

Sau đây là cách kiểm tra các cấu tạo của ghế Sofa gửi khách hàng xem trước khi mua. Sản phẩm AT-8019

Khung Sofa da

Kiểm tra khung của sản phẩm, vì đây là bộ phận chịu trọng lượng của người ngồi. Xác định chất liệu của khung, kiểm chứng các thông tin liên quan. Đảm bảo khung bền, chắc, vững chãi và an toàn cho mọi người lúc ngồi. Xem ghế có cong vênh, lung lay không, bằng cách ngồi và trải nghiệm sản phẩm tại các showroom.

Xem thông số kỹ thuật khung ghế sofa

Xem thông số kỹ thuật khung ghế sofa

Đệm

Đệm ghế không nhìn thấy thực tế nên muốn kiểm tra kỹ có thể hỏi rõ nhân viên. Kiểm chứng các chứng từ và ngồi thử sản phẩm. Cần xác định đệm có mấy lớp? Dùng lò xo gì? Được làm từ chất liệu gì? Ngồi trải nghiệm và cảm nhận trước sản phẩm để so sánh với nhau. Đệm tốt sẽ mềm, ê và thoải mái, đàn hồi cao, thư giãn cho toàn bộ cơ thể lúc ngồi.

Ngồi trải nghiệm và cảm nhận trước sản phẩm để so sánh với nhau

Ngồi trải nghiệm và cảm nhận trước sản phẩm để so sánh với nhau.

Lớp da

Kiểm tra về lớp da bọc trên toàn bộ sản phẩm để đảm bảo đúng như tư vấn. Với Sofa da thật chỉ cần cấn tay, nếu đàn hồi mạnh, nhanh chắc chắn là 100% da cao cấp. Da công nghiệp muốn kiểm tra có ngửi thử mùi Sofa. Sờ tay và cảm nhận độ bóng, láng của bề mặt. Xem về đường may, độ mềm, màu của lớp da. Tránh để ghế Sofa bạc màu, đường may không đều, không chắc chắn mang về nhà.

Sofa Da Bò Tiếp Xúc Nhập Khẩu AT-1885

Với Sofa da thật chỉ cần cấn tay, nếu đàn hồi mạnh, nhanh chắc chắn là 100% da cao cấp. Mã AT-1885

Lò xo

Lò xo của sản phẩm phải đàn hồi tốt cho người ngồi. Cách kiểm tra bộ phận này chỉ cần nhắc đệm lên và ấn mạnh xuống bề mặt ghế. Cảm nhận tính đàn hồi của lò xo qua vải bọc. Nếu không thể nhắc đệm hãy hỏi trực tiếp nhân viên để xác định cấu trúc của bộ phận.

Cách kiểm tra bộ phận này chỉ cần nhắc đệm lên và ấn mạnh xuống bề mặt ghế

Cách kiểm tra bộ phận này chỉ cần nhắc đệm lên và ấn mạnh xuống bề mặt ghế.

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm cũng là yếu tố cần quan tâm về cách chọn Sofa da chuẩn. Bao gồm giấy tờ, chứng từ và nguồn gốc sản phẩm. Thông tin về chất liệu da, cấu tạo, thông số về kích thước, phong cách sopha… Nắm rõ thông tin để chọn lựa Sopha tốt hơn phù hợp, phục vụ tốt các nhu cầu sử dụng.

Bộ 3 ghế sofa cao cấp nhập khẩu TP-732

Thông tin về chất liệu da, cấu tạo, thông số về kích thước, phong cách sopha. Mẫu TP-732 

Bộ Sofa Da Phòng Khách Cao Cấp AT-2282

Nắm rõ thông tin để chọn lựa Sopha phù hợp, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng. Mẫu AT-2282

Thông tin về dịch vụ

Mua Sofa da cần kiểm tra kỹ các thông tin về dịch vụ của cửa hàng. Dịch vụ bảo hành, bảo trì thời gian bao lâu. Chính sách vận chuyển, đổi trả hàng khi mua, các dịch vụ chăm sóc sau mua. Các dịch vụ bảo hành, bảo trì…càng lâu càng chứng tỏ chất lượng và độ tin cậy của cửa hàng.

Ghế sofa da bò tiếp xúc nhập khẩu TP-FA-02

Mua Sofa da cần kiểm tra kỹ các thông tin về dịch vụ của cửa hàng. Sản phẩm TP-FA-02 

Bộ ghế sofa nhập khẩu phòng khách AT-956

Chính sách vận chuyển, đổi trả hàng khi mua, các dịch vụ chăm sóc sau mua. Mã AT-956

Tham khảo địa chỉ uy tín

Mua Sofa da cần chọn những địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng. Các cửa hàng này sẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm. Địa chỉ của các showroom có thể tham khảo qua người thân, bạn bè, các trang chia sẻ, đánh giá…Như vậy sẽ giúp mọi người mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, bền đẹp theo thời gian. Địa chỉ uy tín sẽ có thông tin, giấy tờ rõ ràng, minh bạch.

SHOWROOM SOFA TẠI CỘNG HÒA QUẬN TÂN BÌNH

Địa chỉ uy tín sẽ có thông tin, giấy tờ rõ ràng, minh bạch.

Trải nghiệm sản phẩm khi mua

Trải nghiệm sản phẩm cũng là yếu tố cần chú trọng trong cách chọn Sofa da. Ngồi thử để kiểm tra độ đàn hồi, độ chắc chắn của khung ghế. Trải nghiệm còn kiểm định được độ êm, mượt mại và thoải mái của chất liệu. Từ đó cảm nhận sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không. Để có thể đưa ra các quyết định mua đúng đắn nhất.

Tham Khảo Bảng Giá Để Có Cách Chọn Sofa Da Phù Hợp Với Chi Phí

Nên tham khảo các bảng giá để có cách chọn Sofa phù hợp với gia đình bạn. Giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, màu, kiểu dáng, nguồn gốc Sofa… Xem kỹ bảng giá để có thể tính toán chính xác mức giá phải chi trả khi mua. Đặt ra các phương án lựa chọn tối ưu cho chi phí của gia đình. Các sản phẩm được nhập khẩu thường có giá cao hơn các sản phẩm nội địa. Chất liệu da thật sẽ có giá khác so với các loại da công nghiệp. Vì vậy khách hàng nên xem qua các bảng giá chi tiết trước khi mua.

SHOWROOM SOFA TẠI CỘNG HÒA QUẬN TÂN BÌNH

Giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, màu, kiểu dáng, nguồn gốc Sofa. Mẫu AT-A668 

Sofa Da Cao Cấp Góc L Kèm Đôn AT-A668

Đặt ra các phương án lựa chọn tối ưu cho chi phí của gia đình. Sản phẩm AT-1086

Xem thêm các sản phẩm của Nội Thất Hưng Phát SG tại các danh mục sau:

Tại Sao Cần Nắm Cách Chọn Sofa Da?

Tại sao mọi người cần nắm cách chọn Sofa da khi mua sắm nội thất? Khi hiểu rõ về yếu tố này khách hàng mới sở hữu sản phẩm chất lượng, bền, cao cấp. Phục vụ hơn nhu cầu sử dụng của các thành viên gia đình. Còn rất nhiều lợi ích khách khi nắm được cách chọn Sofa da chuẩn. 

Lợi ích mang lại cho không gian

Chọn Sofa da chuẩn tạo thẩm mỹ cao và cân đối trong các không gian khi bố trí. Dễ dàng phối hợp với các nội thất của gia đình. Mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho các không gian sống. Chọn Sofa da phù hợp còn góp phần sáng tạo, trang trí trong phòng. Tiện nghi, hài hòa và thoải mái lên các ý tưởng bài trí cho nội thất.

Ghế Sofa Da Góc L Nhập Khẩu AT-1086

Chọn Sofa da chuẩn tạo thẩm mỹ cao và cân đối trong các không gian khi bố trí. Mã AT-1023 

Sofa Da Kèm Đôn Phòng Khách AT-1023

Mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho các không gian sống. Mã AT-729 

Sofa Da Cao Cấp Góc L Nhập Khẩu AT-729

Tiện nghi, hài hòa và thoải mái lên các ý tưởng bài trí cho nội thất. Sản phẩm TP-2189

Lợi ích cho người dùng

Sofa da thích hợp phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình bạn. Mang lại trải nghiệm thoải mái, tuyệt vời, thư giãn sau cả ngày mệt mỏi. Chọn Sopha phù hợp còn thuận lợi cho người lắp đặt, bố trí và di chuyển khi cần. Hỗ trợ tốt cho xương, cột sống và cơ thể của người dùng khi ngồi.

Sofa Da Bò Cao Cấp Nhập Khẩu TP-2189

Mang lại trải nghiệm thoải mái, tuyệt vời, thư giãn sau cả ngày mệt mỏi. Mẫu TP-2186 

Sofa Phòng Khách Da Đẹp TP-2186

Thuận lợi cho người lắp đặt, bố trí và di chuyển khi cần. Sản phẩm TP-1909

Hướng Dẫn Đánh Giá Và Cách Lựa Chọn Sofa Da

Khách hàng nên tìm hiểu về cách chọn Sofa da chuẩn trước khi mua. Để có thêm nhiều kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm. Cần chú ý đến kích thước, kiểu dáng, chi phí, đặc điểm và chất liệu. Từ đó hạn chế được các sai lầm mắc phải của mọi người khi mua Sofa da. Chọn lựa được bộ ghế Sofa tốt, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí theo ý thích của khách hàng. 

Kích thước

Muốn tạo nên không gian mở, tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt cần chú ý kích thước Sofa. Kích cỡ của ghế phải tỷ lệ thuận với không gian, không gây khó khăn cho đi lại của mọi người. Mang lại sự hài hòa, cân đối, thẩm mỹ khi bài trí sản phẩm. Để chọn được kích thước Sofa nên xác định diện tích không gian bố trí. Đo về chiều dài, chiều rộng của phòng, ghi lại chi tiết. Có thể đưa và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn nếu không biết cách chọn kích thước Sofa.

mẫu bàn ghế sofa da hiện đại sang trọng cao cấp tại tphcm

Ghế sofa có kích thước mini mã HD-34 

Combo Bàn Ghế Sofa Châu Âu Cao Cấp TD-9115

Bộ sofa có kích thước vừa cho không gian phòng khách hiện đại. Mã TD-9115

Thiết kế

Thiết kế hiện đại hay đơn giản cũng cần được quan tâm khi chọn Sofa cho gia đình. Kiểu dáng ghế phụ thuộc vào phong cách nội thất của không gian. Thiết kế phù hợp sẽ tạo thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp khi bố trí. Với không gian nhỏ, hẹp có thể chọn thiết kế hiện đại tích hợp như Sofa giường, Sofa góc, Sofa văng…Tiện nghi, đáp ứng tốt mọi công năng cho người dùng.

Sofa Nhập Khẩu NK-8878

Mẫu ghế sofa có thiết kế đa năng, vừa là sofa giường, vừa là sofa thư giãn. Mã NK-8878

Chi phí

Phải cân đối chi phí của gia đình khi chọn mua Sofa trong không gian. Tính kỹ mức chi phí và giới hạn các phương án trong lúc lựa chọn. Có thể so sánh các giá cả của từng sản phẩm để đưa quyết định phù hợp. Nhờ nhân viên tư vấn và đưa ra các yêu cầu cho chi phí khi mua. 

Đặc điểm

Sản phẩm Sofa cần có đặc điểm về họa tiết, cách trang trí, cấu trúc phù hợp với người dùng. Các chạm khắc hoa văn cho ghế hòa hợp với nội thất của gia đình. Với bộ nội thất phong cách hiện đại nên chọn họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng. Phong cách cổ điển, tân cổ điển hãy mua Sofa hoa văn, chạm khắc cổ, cầu kỳ, xa hoa

Chất liệu

Sofa da thường có 2 loại phổ biến là Sofa da thật và da công nghiệp. Chọn chất liệu chú ý về không gian, thời tiết và mục đích dùng. Yếu tố này cần phải thuận tiện cho vệ sinh và độ bền cao khi dùng thời gian dài. Da không bị biến dạng như nổ, nứt nẻ, bay màu, sờn da.

Cách Chọn Địa Chỉ Mua Sofa Da Uy Tín Trên Thị Trường

Chọn Sofa da cần tìm những cửa hàng uy tín trên thị trường nội thất. Showroom rộng, minh bạch mọi thông tin cho khách hàng khi mua. Cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu ở những xưởng danh tiếng. Các dòng Sofa phải có giấy tờ thương hiệu, có chứng từ CO, CQ rõ ràng cho mọi người xem. Cam kết chất lượng, trách nhiệm và các chính sách sản phẩm. Mọi người có thể tham khảo qua người thân quen, bạn bè thân, đồng nghiệp…Đọc qua những đánh giá của người dùng đã mua trên website. Để chọn được các cửa hàng bán Sofa chất lượng.
Xem thêm các bài viết có nội dung tương tự:

Nội Thất Hưng Phát SG Cửa Hàng Sofa Da Số 1 Tại TP.HCM

Khách hàng có nhu cầu mua Sofa da nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy khi mua? Có thể tham khảo và trải nghiệm tại các showroom của Nội Thất Hưng Phát SG. Nơi này đã được rất nhiều người mua đánh giá cao về sản phẩm Sofa da. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, có xưởng đóng Sofa theo sở thích của người dùng. Các chính sách bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì, hậu mãi sau mua rất tốt. Đầy đủ giấy tờ về chất liệu da và nguồn gốc xuất của sản phẩm cho mọi người khi mua. Hệ thống cửa hàng trải rộng ở TP.HCM, cách tỉnh để thuận tiện khi khách hàng muốn trải nghiệm Sofa.
Nội dung cung cấp các cách chọn Sofa da chuẩn, phù hợp với nhu cầu của mọi người. Giúp khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng, độ bền cao, an toàn khi sử dụng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua Sofa da nhưng chưa tìm được cửa hàng uy tín. Hãy đến với hệ thống showroom của Nội Thất Hưng Phát SG . Sofa da đảm bảo chính hãng, cao cấp, phục vụ tốt các nhu cầu.
Xin chào, tôi là Lương Quốc Trường, hiện đang làm giám đốc Marketing công ty nội thất Hưng Phát Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang lại kiến thức hay cho bạn.Lương Quốc Trường sinh ra tại Quảng Ngãi ngày 26/07/1992. Vùng đất nổi tiếng với những địa danh nổi tiếng như:Núi Thiên Ấn, sông Trà KhúcDi tích lịch sử như chứng tích chiến tranh Sơn Mỹ, mộ của cụ Huỳnh Thúc Kháng, khu lưu ni...
Xem thêm

Bàn Sofa Mặt Đá Nhập Khẩu Cho Phòng Khách Cực Đẹp Giá Siêu Tốt

Hiện nay, trên thị trường các mẫu sofa được sản xuất liên tục. Vì thế mà xuất...

30 Mẫu Sofa Tân Cổ Điển Ninh Kiều Cần Thơ Bán Chạy Hiện Nay

Ghế sofa tân cổ điển là sản phẩm nội thất được thiết kế theo phong cách c...

Showroom bán ghế sofa nhập khẩu tại quận Ninh Kiều Cần Thơ

Nổi bật không chỉ bởi chất lượng vượt trội mà ghế sofa nh...

Mua sofa da công nghiệp ở đâu giá tốt

Nếu như chất liệu da thật 100% mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gia...

Top 10 mẫu sofa da microfiber hot nhất 2023

Hiện nay, sofa da microfiber nhận được nhiều sự lựa chọn của người ...

Top 10 mẫu sofa giả da giá dưới 20 triệu

Sofa giả da được làm từ chất liệu da công nghiệp, được thiết kế thân thi...

Địa Chỉ Showroom Bàn Ghế Sofa Tại Tiền Giang Cao Cấp Giá Tốt

Bạn mong muốn không gian phòng khách trở nên sang trọng, hiện đại hay đẳng cấ...

Địa Chỉ Showroom Bàn Ghế Sofa Tại Đồng Nai Giá Rẻ Chất Lượng

Chọn mua ghế sofa tại Đồng Nai tại đơn vị uy tín, không chỉ đảm bảo...

Sản phẩm:
Sản phẩm:

Hàng mới 100%, được lấy trực tiếp từ Nhà máy, đóng thùng cẩn thận theo tiêu chuẩn, không phải hàng đã trưng bày tại Showroom.

Giao hàng:
Giao hàng:

Sản phẩm được giao hàng vào hôm sau nếu bạn đặt hàng và thanh toán 100% trước 14h hôm nay.

Lắp đặt:
Lắp đặt:

Sản phẩm được giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trong nội thành HCM với đơn hàng trên 10.000.000 VNĐ.

Bảo hành:
Bảo hành:

Sản phẩm bảo hành 1 năm kể từ ngày giao hàng.
Lên đầu trang
Nội Thất Hưng Phát Sài Gòn
Tư vấn
Trang chủ Tài khoản Danh mục Tư vấn Giỏ hàng