Cách Chọn Kích Thước Bàn Sofa Chuẩn Phù Hợp Cho Mọi Không Gian

Bàn Sofa sản phẩm tạo sự tiện nghi, sang trọng khi kết hợp cùng ghế sofa của gia đình. Khi chọn cần chú ý chất liệu, kiểu dáng, kích thước bàn sofa… Khách hàng nếu chưa biết cách chọn kích cỡ bàn chuẩn hãy đọc và tham khảo bài sau.

Cách Chọn Kích Thước Bàn Sofa Chuẩn Phù Hợp Cho Mọi Không Gian

Tại Sao Nên Chọn Kích Thước Bàn Sofa Chuẩn?

Khi mua bàn sopha cho gia đình cần chú ý về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, họa tiết. Kích thước bàn Sofa cũng cần được quan tâm. Yếu tố này quyết định đến sự sang trọng, thẩm mỹ, tiện nghi cho phòng. Kích thước phù hợp còn tạo cân đối, hài hòa với các món nội thất.(1) Kích cỡ bàn Sofa thích hợp sẽ thuận lợi cho sinh hoạt của gia đình. Không gây khó khăn cho di chuyển. Không chiếm quá nhiều không gian làm mất nơi trang trí các nội thất khác. Kích thước chuẩn còn mang lại phong thủy tốt cho gia chủ. Thuận lợi, thành công cho làm ăn, buôn bán, kinh doanh…

Kích thước phù hợp còn tạo cân đối, hài hòa với các món nội thất

Kích thước phù hợp còn tạo cân đối, hài hòa với các món nội thất 

Kích thước chuẩn còn mang lại phong thủy tốt cho gia chủ

Kích thước chuẩn còn mang lại phong thủy tốt cho gia chủ

Kinh Nghiệm Chọn Kích Thước Bàn Sofa Cho Các Không Gian

Mỗi không gian sẽ có các cách chọn kích thước bàn Sofa khác nhau. Cần nắm rõ cần kích cỡ của bộ Sofa và diện tích phòng. Xác đúng các thông số này không phải là điều dễ dàng. Khách hàng nếu chưa biết cách chọn kích thước chuẩn của các kiểu bàn Sofa. Hãy tham khảo các nội dung phía dưới của bài.

Bàn Sofa Trắng Mặt Đá Cao Cấp 419

Bàn Sofa Trắng Mặt Đá Hình Chữ Nhật Cao Cấp 419

 • Kích thước: 1.3mx0.45mx0.5m
 • Chất liệu: MDF
 • Mặt đá cao cấp

Bàn đá nhập khẩu cao cấp BS-137

Bàn đá nhập khẩu cao cấp thiết kế hiện đại BS-137 

Bàn sofa hiện đại 06

Mẫu Bàn Sofa Thiết Kế Đơn Giản Cho Không Gian Hiện Đại Mã 06

 • Kích thước: 1.2m * 0.6m * 0.485m
 • Bảo Hành: 6 tháng
 • Chất liệu: gỗ tự nhiên

Bàn Sofa Cao Cấp BS-50

Bàn Sofa Cao Cấp Thiết Kế Mới Lạ Mã BS-50 

Bàn Sofa Mặt Đá BS-49

Bàn Sofa Mặt Đá Thiết Kế Độc Lạ Mã BS-49 

Bàn sofa BS-51

Bàn sofa thiết kế trẻ trung tối giản mã BS-51

Kích thước bàn Sofa cho không gian lớn

Phòng lớn nếu không biết cách chọn sẽ làm cho các nội thất rời rạc nhau. Không gian này nên chọn kích thước bàn Sofa lớn. Có thể chọn 2 loại bàn kết hợp nhau tạo sự tiện nghi trong gia đình. Kích thước bàn sẽ tùy vào từng loại bàn Sofa cụ thể. Sau đây là kích thước chi tiết của từng sản phẩm cho không gian lớn.
 • Kích thước bàn Sofa chữ nhật

Bàn hình chữ nhật một dòng sản phẩm phổ biến tại các không gian. Dễ dàng kết hợp với mọi phong cách nội thất, không bị lạc hậu theo thời gian. Kích thước bàn Sofa chữ nhật chuẩn cho phòng lớn từ 1500mm x 800mm x 450mm. Bàn này dùng nhiều ở các không gian biệt thự. Sang trọng hơn khi kết hợp cùng ghế Sofa góc chữ L.

Bàn hình chữ nhật một dòng sản phẩm phổ biến tại các không gian

Bàn hình chữ nhật một dòng sản phẩm phổ biến tại các không gian 

Kích thước bàn Sofa chữ nhật chuẩn cho phòng lớn từ 1500mm x 800mm x 450mm

Kích thước bàn Sofa chữ nhật chuẩn cho phòng lớn từ 1500mm x 800mm x 450mm

 • Bàn hình vuông một dòng sản phẩm phổ biến tại các không gian

Kiểu dáng bàn Sofa hình vuông có thể kết hợp thêm ghế văng để tiện dụng hơn. Cũng có thể phối hợp với các loại Sofa đôn tạo sự hiện đại. Kích thước bàn Sofa vuông chuẩn thường là 850mm x 850mm hoặc 900mm x 900mm. Thông số này sẽ phù hợp với các không gian lớn, tiện dụng, thẩm mỹ cao khi bố trí.

Kích thước bàn Sofa vuông chuẩn thường là 850mm x 850mm hoặc 900mm x 900mm

Kích thước bàn Sofa vuông chuẩn thường là 850mm x 850mm hoặc 900mm x 900mm 

Thông số này sẽ phù hợp với các không gian lớn, tiện dụng, thẩm mỹ cao khi bố trí

Thông số này sẽ phù hợp với các không gian lớn, tiện dụng, thẩm mỹ cao khi bố trí

 • Kích thước bàn Sofa hình tam giác

Không lớn có thể chọn các kiểu bàn Sofa hình tam giác mới mẻ. Đây cũng là sản phẩm phổ biến ở các gia đình. Có thể bố trí được nhiều vị trí. Kích thước bàn Sofa tam giác cho không gian lớn 122cm x 106cm x 60cm hoặc 90cm x 90cm x 40 cm. Nên đo kỹ diện tích bố trí để chọn kích thước phù hợp.

Kích thước bàn Sofa tam giác cho không gian lớn 122cm x 106cm x 60cm

Kích thước bàn Sofa tam giác cho không gian lớn 122cm x 106cm x 60cm 

Đây cũng là sản phẩm phổ biến ở các gia đình

Đây cũng là sản phẩm phổ biến ở các gia đình

Kích thước bàn Sofa không gian trung bình

Kích thước bàn sopha cho không gian diện tích trung bình chuẩn: dài 1.000mm và rộng 800mm. Kích cỡ này nhỏ, gọn, không quá cồng kềnh, chiếm nhiều không gian. Cân đối và hiện đại trong không gian. Không bị lạc lõng và rời rạc các món nội thất khác. Phục vụ tốt các nhu cầu của mọi người khi sử dụng bàn Sofa.

Bàn sofa phòng khách hiện đại B60

Kích thước bàn sopha cho không gian diện tích trung bình chuẩn: dài 1.000mm và rộng 800mm 

Bàn sofa mặt đá cao cấp 368

Không bị lạc lõng và rời rạc các món nội thất khác 

Bàn sofa đẹp hiện đại đơn giản 90-100

Cân đối và hiện đại trong không gian

Xem thêm các sản phẩm khác của Nội Thất Hưng Phát SG:

Kích thước bàn Sofa cho không gian nhỏ

Không gian phòng nhỏ, hẹp khi chọn cần quan tâm nhiều đến kích thước bàn. Để không gây cản trở về di chuyển, sinh hoạt của mọi người. Những vẫn tạo nổi bật, sang trọng ở các không gian. Sau đây là kích thước chuẩn các sản phẩm bàn Sofa hiện nay. Khách hàng hãy xem qua để nắm rõ khi lựa chọn. 
 • Kích thước bàn Sofa hình chữ nhật

Không gian nhỏ nên chọn những bàn Sofa chữ nhật kích thước 1200 x 600 x 425mm. Rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi cho phòng. Không chiếm quá nhiều diện tích, gọn gàng có thể kết hợp được các loại ghế Sofa. Hình dạng này dễ dàng phối hợp với nội thất, sáng tạo nên nhiều kiểu trang trí độc đáo.

Không gian nhỏ nên chọn những bàn Sofa chữ nhật kích thước 1200 x 600 x 425mm

Không gian nhỏ nên chọn những bàn Sofa chữ nhật kích thước 1200 x 600 x 425mm

 • Kích thước bàn Sofa hình dạng kim cương

Bàn Sofa hình kim cương thiết kế hiện đại, phá cách cho không gian bố trí. Mẫu mã mang đến sự sang trọng, lấp lánh, sáng bóng. Đường nét chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ và quý phái. Bàn cứng, chắc, chịu trọng lực tốt, trang trí cho không gian thêm thu hút. Sản phẩm này còn có màu sắc rất nổi bật. Kích thước của bàn phù hợp cho không gian nhỏ là 70cm x 45cm hoặc 80cm x 45cm.

Kích thước của bàn phù hợp cho không gian nhỏ là 70cm x 45cm hoặc 80cm x 45cm

Kích thước của bàn phù hợp cho không gian nhỏ là 70cm x 45cm hoặc 80cm x 45cm

 • Kích thước bàn Sofa hình Oval

Hình dạng Oval cũng lựa chọn thông minh, tinh tế cho không gian nhỏ hẹp. Kích thước bàn Oval chuẩn là 50cm x 70cm x 40cm hoặc 60cm x 120cm x 45cm. Tối ưu hóa diện tích không gian, mang lại thẩm mỹ, sự hoành tráng cho bộ Sofa. Kết hợp thêm ghế Sofa và thảm trải phía dưới bàn.

Kích thước bàn Sofa Oval chuẩn là 50cm x 70cm x 40cm hoặc 60cm x 120cm x 45cm

Kích thước bàn Sofa Oval chuẩn 60cm x 120cm x 45cm

 • Kích thước bàn Sofa Nhật

Bàn trà kiểu Nhật có ba dạng phổ biến: hình chữ nhật, vuông và tròn. Mỗi mẫu mã sẽ có kích thước khác nhau phù hợp với không gian nhỏ. Bàn Sofa Nhật chữ nhật 120cm x 60cm x 40cm hoặc 120cm x 60cm x 42cm. Với kiểu hình vuông chọn kích thước 75cm x 75 cm. Bàn tròn Nhật chọn đường kính có số đo 50cm.

Bàn Sofa Nhật chữ nhật 120cm x 60cm x 40cm

Bàn Sofa Nhật chữ nhật 120cm x 60cm x 40cm

 • Kích thước bàn Sofa tròn

Bàn Sofa tròn cũng là lựa chọn tốt cho không gian diện tích nhỏ. Thân thiện, gần gũi, phối hợp hài hòa với nội thất của phòng. Tăng gắn kết các thành viên gia đình khi cùng nhau tụ họp. Kích thước bàn tròn chuẩn là 50cm - 70cm về đường kính, chiều cao 38cm - 46cm. Sản phẩm có thêm thiết kế xoay, kiểu 2 bàn tròn lớn, nhỏ lồng ghép vào nhau. Kiểu dáng sẽ làm từ mặt đá hoặc gỗ tự nhiên cùng chân thép.

Bàn Sofa tròn cũng là lựa chọn tốt cho không gian diện tích nhỏ

Bàn Sofa tròn cũng là lựa chọn tốt cho không gian diện tích nhỏ

Một Số Bí Quyết Chọn Kích Thước Bàn Sofa Chuẩn

Khi mua bàn Sofa nên bỏ túi những bí quyết để chọn kích thước sản phẩm chuẩn khi mua. Cần xác định không gian đặt, cách bố trí và nên nhờ nhân viên tư vấn kỹ hơn. Từ đó mới chọn được sản phẩm phù hợp, cân đối với không gian và nội thất. Nội dung sau sẽ mang đến cho khách hàng các cách chọn kích thước bàn chuẩn. 

Xác định không gian

Cần xác định không gian đặt bàn Sofa là tiêu chí hàng đầu khi chọn kích thước. Vì khi chọn được nơi bố trí mới có thể đo về diện tích. Dùng các số liệu này để mua sắm chuẩn về kích cỡ bàn Sofa. Xác định không gian còn giúp khách hàng chọn được kiểu dáng phù hợp. Phòng khách sẽ mua bàn Sofa khác với phòng ngủ và sân thượng. 

Cách bày trí

Xác định cách bố trí bàn Sofa tại các không gian. Chọn sản phẩm để bày trí sao cho hài hòa, tinh tế, nổi bật, đáp ứng tốt các nhu cầu. Bố trí tại vị trí nào trong không gian để rộng rãi, thuận tiện cho di chuyển. Khi chọn bàn Sofa kết hợp cùng ghế văng, góc chữ L…cần chọn kích thước vừa và nhỏ. 

Nhờ tư vấn của nhân viên

Khi mua bàn Sofa nếu khách hàng không biết cách chọn kích thước cho phù hợp. Hãy nhờ các nhân viên bán hàng đưa ra tư vấn hữu ích nhất. Cung cấp các số liệu về diện tích phòng cần mua bàn Sofa. Đội ngũ nhân viên sẽ dựa vào đó đưa ra gợi ý tốt nhất cho bạn. Họ còn tư vấn cách đặt và các vật dụng đi kèm trang trí trong không gian.  

Bảng Giá Theo Kích Thước Bàn Sofa Hiện Nay

Bàn Sofa có kiểu dáng đa dạng nên sẽ có các kích thước khác nhau trong từng sản phẩm. Mức giá mỗi loại cũng có các dao động tùy vào số liệu của kích cỡ. Khách hàng cùng xem qua bảng giá chi tiết, cập nhật mới trên thị trường theo kích thước bàn. Để đưa ra lựa chọn thích hợp với chi phí của gia đình. Bảng báo giá bàn Sofa trên thị trường nội thất
Các sản phẩm bàn SofaMức giá
Bàn Sofa chữ nhất lớn 1200mm x 600mm x 450 mm1.400.000 VNĐ - 7.500.000 VNĐ
Bàn Sofa vuông 50cm*50cm*40cm, 60cm*60cm*45cm1.860.000 VNĐ - 2.500.000 VNĐ
Bàn kim cương  cao 430cm, đường kính: 74cm1.100.000 VNĐ - 2.500.000 VNĐ
Bàn Sofa Oval 1200mm*600mm*400 mm4.500.000 VNĐ - 9.000.000 VNĐ
Bàn tròn đôi 50cm*50cm*40cm, 70cm*70cm*45cm1.800.000 VNĐ - 4.200.000 VNĐ
Xem thêm các nội dung liên quan:

Địa Chỉ Showroom Bàn Sofa Hiện Đại Cao Cấp Hiện Nay

Mọi người đang thiếu kinh nghiệm chọn địa chỉ bán bàn Sofa chất lượng, kích thước chuẩn? Đừng đưa ra những lựa chọn vội vàng, mua sản phẩm kém, mất tiền và làm hại sức khỏe. Khách hàng khó khăn khi đưa ra quyết định mua bàn Sofa có thể tham khảo Nội Thất Hưng Phát SG.  Đảm bảo chất lượng sản phẩm từ chất liệu, đường nét và các họa tiết. Chế độ bảo hành lâu dài cho các loại bàn Sofa. Giao hàng nhanh đúng như thỏa thuận và miễn phí cho khách hàng ở nội thành của SG. Tại đây kích thước bàn chuẩn và đa dạng. Đáp ứng tốt mọi diện tích và nhu cầu mua sắm. 

Hệ Thống showroom Tại TP.HCM Của Nội Thất Hưng Phát SG

Nội Thất Hưng Phát SG mong muốn phục vụ quý khách mọi nơi tốt hơn. Đã mở rộng hệ thống của hàng tại TP.HCM và các tỉnh gần SG. Thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho khách hàng muốn đến showroom trải nghiệm và tận tay cảm nhận sản phẩm. Tại đây có hàng trăm mẫu mã bàn Sofa cho mọi người lựa chọn. Nếu muốn dùng thử sản phẩm hãy ghé các địa chỉ cửa hàng gần nhà nhất.   Hệ thống 11 showroom trong nội thành SG và các tỉnh:
 • SHOWROOM 1 TẠI GÒ VẤP: 760 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp.
 • SHOWROOM 2 TẠI QUẬN 7: 421 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong.
 • SHOWROOM 3 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH: 246E Bạch Đằng, Phường 24.
 • SHOWROOM 4 TẠI QUẬN 10: 432 Ngô Gia Tự, Phường 4.
 • SHOWROOM 5 TẠI BÌNH DƯƠNG: 629 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu một.
 • SHOWROOM 6 TẠI QUẬN 2: 917 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông.
 • SHOWROOM 7 TẠI TP.CẦN THƠ: 391 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
 • SHOWROOM 8 TẠI QUẬN TÂN BÌNH: 18A Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình.
 • SHOWROOM 9 TẠI ĐỒNG NAI: 211-213-215 Đồng khởi, Phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa.
 • SHOWROOM 10 TẠI VĨNH PHÚC: 17 Nguyễn Tất Thành, Phường Khai Quang, TP.Vĩnh Yên.
 • SHOWROOM 11 TẠI BÌNH DƯƠNG: 430 Quốc Lộ 1k, Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Khách hàng khi đọc qua bài viết chắc chắn sẽ có thể chọn kích thước bàn Sofa phù hợp khi mua. Hiểu rõ về kích cỡ của từng sản phẩm cụ thể và cách chọn cho thích hợp với không gian. Quý khách đang muốn mua bàn Sofa có thể đến với Nội Thất Hưng Phát SG. Cung cấp kích thước chuẩn của từng dòng sản phẩm, tư vấn nhiệt tình.
Xin chào, tôi là Lương Quốc Trường, hiện đang làm giám đốc Marketing công ty nội thất Hưng Phát Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang lại kiến thức hay cho bạn.Lương Quốc Trường sinh ra tại Quảng Ngãi ngày 26/07/1992. Vùng đất nổi tiếng với những địa danh nổi tiếng như:Núi Thiên Ấn, sông Trà KhúcDi tích lịch sử như chứng tích chiến tranh Sơn Mỹ, mộ của cụ Huỳnh Thúc Kháng, khu lưu ni...
Xem thêm

Bàn Sofa Mặt Đá Nhập Khẩu Cho Phòng Khách Cực Đẹp Giá Siêu Tốt

Hiện nay, trên thị trường các mẫu sofa được sản xuất liên tục. Vì thế mà xuất...

30 Mẫu Sofa Tân Cổ Điển Ninh Kiều Cần Thơ Bán Chạy Hiện Nay

Ghế sofa tân cổ điển là sản phẩm nội thất được thiết kế theo phong cách c...

Showroom bán ghế sofa nhập khẩu tại quận Ninh Kiều Cần Thơ

Nổi bật không chỉ bởi chất lượng vượt trội mà ghế sofa nh...

Mua sofa da công nghiệp ở đâu giá tốt

Nếu như chất liệu da thật 100% mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gia...

Top 10 mẫu sofa da microfiber hot nhất 2023

Hiện nay, sofa da microfiber nhận được nhiều sự lựa chọn của người ...

Top 10 mẫu sofa giả da giá dưới 20 triệu

Sofa giả da được làm từ chất liệu da công nghiệp, được thiết kế thân thi...

Địa Chỉ Showroom Bàn Ghế Sofa Tại Tiền Giang Cao Cấp Giá Tốt

Bạn mong muốn không gian phòng khách trở nên sang trọng, hiện đại hay đẳng cấ...

Địa Chỉ Showroom Bàn Ghế Sofa Tại Đồng Nai Giá Rẻ Chất Lượng

Chọn mua ghế sofa tại Đồng Nai tại đơn vị uy tín, không chỉ đảm bảo...

Sản phẩm:
Sản phẩm:

Hàng mới 100%, được lấy trực tiếp từ Nhà máy, đóng thùng cẩn thận theo tiêu chuẩn, không phải hàng đã trưng bày tại Showroom.

Giao hàng:
Giao hàng:

Sản phẩm được giao hàng vào hôm sau nếu bạn đặt hàng và thanh toán 100% trước 14h hôm nay.

Lắp đặt:
Lắp đặt:

Sản phẩm được giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trong nội thành HCM với đơn hàng trên 10.000.000 VNĐ.

Bảo hành:
Bảo hành:

Sản phẩm bảo hành 1 năm kể từ ngày giao hàng.
Lên đầu trang
Nội Thất Hưng Phát Sài Gòn
Tư vấn
Trang chủ Tài khoản Danh mục Tư vấn Giỏ hàng