Chính Sách Biên Tập

Với sứ mệnh trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực nội thất, hungphatsaigon.vn đảm bảo sẽ là nơi cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc của người đọc một cách chi tiết và chính xác nhất.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về chính sách biên tập của hungphatsaigon.vn:

Nhiệm vụ

Được xây dựng từ đầu năm 2016, hungphatsaigon.vn mong muốn đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích và chính xác nhất về thế giới nội thất, đặc biệt là sofa. Đồng thời, đây còn là nơi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực nội thất chia sẻ cho người dùng những lời khuyên về cách sử dụng, cách bảo quản, cách lựa chọn sản phẩm,…

Quá trình biên tập nội dung

Quá trình biên tập nội dung của hungphatsaigon.vn được xây dựng bởi đội ngũ biên tập chuyên nghiệp và các chuyên gia có chuyên môn cao. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm tốt nhất bằng cách đảm bảo mọi bài viết đều được đáp ứng đúng theo các tiêu chuẩn của báo chí, mọi thông tin được cung cấp một cách toàn diện, chi tiết và chính xác.

Đội ngũ chuyên gia

Hungphatsaigon.vn cam kết sẽ cung cấp những thông tin được chọn lọc và kiểm chứng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nội thất gồm: ông Ngô Quốc Việt – CEO của Hưng Phát Sài Gòn, ông Lương Quốc Trường – Giám đốc Marketing và ông Nguyễn Duy Mạnh – Trưởng phòng kinh doanh của Hưng Phát Sài Gòn.

Tài liệu tham khảo

Nội dung của mỗi bài viết về nội thất của hungphatsaigon.vn đều được tham khảo và kiểm duyệt bởi các chuyên gia cố vấn của Hưng Phát Sài Gòn để đảm bảo tính chính xác. Các số liệu, nghiên cứu, tài liệu được sử dụng trong bài đều được tham khảo từ các nguồn tin chính thống của các tổ chức thiết kế và sản xuất nội thất. Hơn nữa, trước khi xuất bản, bài viết luôn được rà soát văn phong, ngôn từ bởi đội ngũ biên tập viên có chuyên môn cao.

Cập nhật liên tục

Để cung cấp cho người đọc những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về lĩnh vực nội thất, hungphatsaigon.vn sẽ luôn triển khai ý tưởng và đăng những bài viết mới mỗi ngày. Hơn nữa, đối với những bài đã viết, chúng tôi sẽ luôn theo dõi, cập nhật và sửa đổi nội dung nhằm đảm bảo tất cả thông tin do hungphatsaigon.vn đều chính xác, phù hợp với xu hướng nội thất của thời đại.

Quan điểm

Mọi bài viết trên website hungphatsaigon.vn đều được viết theo phong cách khách quan, chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu và cầu thị. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn khuyến khích và trân trọng những ý kiến của bạn đọc về quan điểm và những câu chuyện cá nhân.

Luôn lắng nghe

Đặt quyền lợi của người tiêu dùng và bạn đọc lên đầu, hungphatsaigon.vn mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm tốt nhất và sẵn sàng lắng nghe ý kiến, đóng góp của bạn đọc, từ đó, cải thiện những điểm thiếu sót để ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc về lĩnh vực nội thất hay nhận xét về tính chính xác của thông tin được cung cấp trong bài viết, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website hungphatsaigon.vn hoặc qua địa chỉ:

Sản phẩm:
Sản phẩm:

Hàng mới 100%, được lấy trực tiếp từ Nhà máy, đóng thùng cẩn thận theo tiêu chuẩn, không phải hàng đã trưng bày tại Showroom.

Giao hàng:
Giao hàng:

Sản phẩm được giao hàng vào hôm sau nếu bạn đặt hàng và thanh toán 100% trước 14h hôm nay.

Lắp đặt:
Lắp đặt:

Sản phẩm được giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trong nội thành HCM với đơn hàng trên 10.000.000 VNĐ.

Bảo hành:
Bảo hành:

Sản phẩm bảo hành 1 năm kể từ ngày giao hàng.
Lên đầu trang
Nội Thất Hưng Phát Sài Gòn
Tư vấn
Trang chủ Tài khoản Danh mục Tư vấn Giỏ hàng